3 địa chỉ ăn uống bình dân khiến du khách nước ngoài mê tít du lịch Hội An

Khi du lịch Hội An có thể bạn chưa biết, ở Hội An có rất nhiều cửa hàng ăn uống đắt có, rẻ có, và bạn sẽ luôn tìm được một món gì đó hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của mình. Sau đây là danh sách các địa chỉ ăn uống mà Anz Travel muốn chia sẻ để các bạn cùng tham khảo.

1. Bánh mỳ Phượng – số 2B đường Phan Châu Trinh.
Đây là nơi mà Anthony Bourdain – một đầu bếp người Mỹ nổi tiếng cho rằng đây nơi bán những chiếc bánh mỳ ngon nhất Việt Nam, và có lẽ đúng là như thế. Khi ở Hội An chúng tôi đã ăn ở đây mỗi ngày, có rất nhiều loại gia vị được sử dụng cho món bánh mì này, khiến nó trở nên rất tuyệt vời. Chỉ với 20.000 đồng là bạn đã có thể thưởng thức được một chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn rồi..

Bánh mỳ Phượng – số 2B đường Phan Châu Trinh.

Bánh mỳ Phượng – số 2B đường Phan Châu Trinh.

2. Morning Glory – số 106 Nguyễn Thái Học
Đây là một trong số những nhà hàng nổi tiếng ở Hội An, các món ăn ở đây không chỉ ngon, mà còn được trang trí rất đẹp mắt. Tuy nhiên giá cả các món ăn ở đây tương đối cao so với các cửa hàng khác, tuy nhiên bạn vẫn có thể thưởng thức một bữa ăn với giá khoảng 6 – 10 đô la.

3. ??? – tại số 274 Cửa Đại
Bạn đừng bất ngờ khi tôi đặt dấu ??? ở đây, bởi vì quán ăn này không được đặt tên. Chúng tôi vô tình phát hiện ra quán ăn này, theo tôi cảm nhận thì đây là quán Cao Lầu ngon nhất ở Hội An. Cao lầu là một món ăn truyền thống ở Hội An, nhưng không đâu có hương vị đặc biệt và thơm ngon như ở quán ăn không tên này. Chủ cửa hàng ở đây sẽ phục vụ bạn một món ăn tuyệt hảo cùng với nụ cười luôn nở trên môi chỉ với giá 20.000 đồng.

Đặc sản cao lầu khi du lịch Hội An

Đặc sản cao lầu khi du lịch Hội An

4.Nhà hàng Ganesh – số 24 Trần Hưng Đạo
Lúc đầu tôi đã e ngại về việc thưởng thức các món ăn Ấn Độ ở Việt Nam, tuy nhiên nhà hàng Ganesh đã làm cho chúng tôi thay đổi cách suy nghĩ. Đây là một nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn truyền thống của Ấn Độ, hiện nay nó có rất nhiều chi nhánh ở Việt Nam. Sau khi thưởng thức các món ăn truyền thống ở Hội An, bạn cũng có thể thử thưởng thức các món ăn Ấn xem sao.
Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những món ăn tuyệt vời này nhé.